Filmora 9 là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video hàng đầu hiện nay. Nó cho phép người dùng tạo ra các bộ phim với hiệu ứng chuyển tiếp và khả năng xử lý âm thanh tuyệt vời. Có nhiều lý do để phần mềm này được đông đảo người dùng ưa chuộng như: Đa chức năng, cài đặt dễ dàng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng,….Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hocvienitvn để cập nhật link tải Filmora 9 full crack.


Cấu hình cài đặt phần mềm
WindowsMac OS
Hỗ trợ HĐHWindows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 (Hệ điều hành 64 bit)OS X 10.9 trở lên. Hoàn toàn tương thích với Mac OS X 10.12 (macOS Sierra)
Bộ xử lýBộ xử lý đa lõi Intel i3 trở lên, 2GHz trở lênBộ xử lý đa lõi Intel i5 trở lên, 2 GHz trở lên
RAMRAM 4 GB (yêu cầu 8GB cho video HD và 4K).2 GB vRAM (yêu cầu 4 GB cho video HD và 4K)
Đồ họaIntel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lênIntel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên.
Ổ đĩa cứngÍt nhất 10GB để cài đặt (Nên dùng SSD-Đĩa thể rắn để chỉnh sửa video HD và 4K)ít nhất 10 GB để cài đặt (SSD-Đĩa thể rắn để chỉnh sửa video HD và 4K)


Download Filmora 9 để trải nghiệm tính năng mới

Phiên bản Filmora 9 download về máy sẽ có những tính năng nổi bật mới sau:

Chỉnh sửa video dễ dàng

Wondershare Filmora 9 có ưu điểm lớn đó là tạo nên những hướng dẫn đơn giản và dễ bắt chước, và người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học để chỉnh sửa video hiệu quả.

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 9, việc còn lại đó là người dùng hãy tự mình thử các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Giao điện đơn giản và gọn gàn

Từ trước tới nay, việc chỉnh sửa video sẽ làm các bạn tiếp xúc với màn hình máy tính quá lâu. Việc này không thể coi thường đối với sức khỏe của mắt bạn. Chính do đó, Filmora 9 tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng và xanh đậm. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa mà thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Nhập nhiều video

Điều mà các khách hàng mong đợi ở Filmora 9 đó là việc người dùng thoải mái nhập hơn hai video cùng một lúc. Đã đến lúc bạn nên kết hợp các video lại để thử tạo ra những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Filmora 9 hiểu rằng việc độc lập kiểm soát video đóng vai trò quan trọng hơn bất cứ yếu tố quan trọng nào. Chính vì thế mà bạn có thể tự do kiểm soát video của mình.

Ngoài ra còn một số tính năng khác của Filmora 9 full crack

 • Có thể nhập cùng lúc một số lượng video lớn. 
 • Người dùng có thể chỉnh sửa video một cách nhanh chóng, dễ dàng. 
 • Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng. 
 • Chỉnh sửa và phân loại màu sắc của video một cách tối ưu. 
 • Bộ chỉnh sửa, lọc âm thanh đa dạng giúp loại bỏ các âm thanh ngoài một cách tối ưu. 
 • Sử dụng khóa Chrome. 
 • Có thể thêm 100 bài hát vào video. 
 • Khả năng xuất video nhanh với nhiều định dạng. 
 • Nhiều tính năng được bổ sung và nâng cao. 
 • Chất lượng trình chiếu được điều chỉnh dễ dàng. 
 • Người dùng có thể xem trước video với độ phân giải cao.
 • Tính năng điều chỉnh kích thước theo dõi của video được bổ sung. 

0 Comments: